tanong po

sino po marunong magbasa ng ultrasound sabi kasi ni doc posibilidad na babae naka ilang ulit walang makita lawit naninigurado lang po hehehe pelvic ultarasound po yan 21weeks and 1 day na po tummy ko dito sa tracker ng apps nato pero sa ultrasound kopo 20weeks and 3days

tanong po
9 Replies

Nakalagay po sa ultrasound nyo 20weeks and 3days.. Cephalic sya, means nasa baba po yung ulo.. 😊 Anterior, means nakapaharap po sya.. 😊 Nasa pang 21 weeks na pala yung size ng katawan nya momshie.. Pero ok lang yun.. Siguro po next ultrasound makikita na yung gender nya.. 😊

4y ago

Thankyou po hope na babae po naka ilang ulit din po kasi hehehe wala talaga lawit

mas maganda po tlg magpa ultrasound 6months onward kc marami nagkakamali s gender ni baby kpg maaga p, minsan kc nakatago lng ung putotoy ni baby akl n nila girl n 😊

Mas madali talaga malaman ksi kita kita may lawit ang baby. Sa 3 kids ko, tama mga ultrasound nila yung pangalawa ko lang ang wala lawit kasi girl. 😊

4y ago

Thankyou po naka ilang ulit din wala talaga makita lawit hehehe

Minsan talaga magkaiba calculation nila. May dagdag kasi sila na days. Yung sa ultrasound kasi binabase sa laki ng baby mo.

Walang mas malinaw na kuha mommy? :)

hahahahahahaha ayaw maniwala sa OB

4y ago

hehehe try mo na lang ulit pa-ultrasound gender ni baby pag 6 mos or 3rd trimester na para mas sure

Up