Chinese calendar

Sino po marunong mag compute ng chinese calendar ? ? Gusto ko lng malaman gender ni baby based on that. ? hoping for baby boy po kc. i have 2 girls already ?

1 Reply

Meron po sa Google, search ka po. Kaya lang di ko sure kung alin dun yung legit kasi madami. Ang pag check ko po kung legit ay nilalagay ko po info ng baby ko na girl. Kapag girl yung nagmatch dun, edi iisipin kong legit haha chumamba eh

4y ago

Di ko po alam. Naeentertain lang po ako sa idea. Ang sabi, nakabase daw po sa astrology yun and basically, astrology is science. So kung based sa science, it's a fact. Pero kung theoretical lang or hula hula lang, eh di ko po sure. Mahirap din po kasi makilatis yung website kung legit e