Chinese Calendar Gender

Sino na po dito gumamit ng Chinese Calendar para malaman po ang gender ni baby? At sino po ang tumama?

28 Replies

kaming dalawa ng sister ko po tumama kami at mga friends ko. 😊 as long as alam mo details ng cycle mo at paggawa ng baby talaga

Ako tugma sakin. Pero that doesn't define na totoo yung mga ganun ganun. Ultrasound lang makakapag sabi

ako PO sa bigas ,,,,UNG kukurot ka sa bigasan nio NG di nakatingin tapos bibilangin NG babae,lalaki,,,

natry pero hindi tama for me. instead na boy, girl first born ko then second sabe girl ngayon boy nman

mali ung sakin.. akala namen lalaki un pala eh babae.. pero ung iba mga kasama ko buntis tama naman..

Ako po. Tumama nga. Boy tlga gusto nmin, kya ni try nmin Yung Chinese calendar. Buti sumakto. Hehe

Gumamit po ako pero mali po.. Boy nkalagay sa calendar pero baby girl yung anak ko 😊

Girl ang lumabas sa result ko pero lalaki naman tong baby ko kaya d din totoo yan

Gumamit ako, boy ang lumabas. But the ultrasound says it's a girl ☺️

Paano po ba mlamn jn sa calendar qng boy or grl?