urinalysis result

Sino Po marunong bumasa .. May uti p Po ba or normal lng ..maraming slmat po sa sasagot ..

urinalysis result
68 Replies

ganyan din sakin momsh kasu sobrang taas ng result sa WBC mo . niresetaan lang din ako ng OB ko ng antibiotics para sa UTI kasi may dugo na rin ung ihi ko ganyan din sa result ng RBC kasu yung sakin napakataas na 10-12 buti sau 1-3 lang peru kasi dapat wala talagang halong dugo yan .

Thanks Po mga mamsh. Mataas nga daw Po uti ko.. Kya binigyan ako bgo antibiotics .. hndi n cefalexxin .. kc last na ininom ko cefalexxin .. Cefuroxime(cefusaph) na ung bgo ko iniinom . . Safe Po ba gamitin un mamsh.. mabilis Po b gmot sa uti un ..

4y ago

Or lage mong lilinisan private part din mamsh nakakatulong din yung pra mawala UTI.

Napakataas po.,punta kana sa ob mo para masimulan muna mag antibiotic.,ako nga 6-10 pus cells ko pinag cefalexin ako ng 10 days.,2x a day

4y ago

Ok po .. nresitahan n ko ng mas mataas sa cefalexin . . Cefusaph n Po bgo ko iniinom .. thanks mamsh

Ay taas po uti nyo.. Pabasa nyo na po iyan sa ob nyo para mresetahan kyo antibiotic. Bka pag lumala magcontract tummy mo mamsh..

Mataas po ang u.t.i nyo....more on water po kayo,at pcheck up po kayo sa ob mo para mabigyan ka ng reseta para sa uti

Meron po. Ung sa PUS momsh. Mataas sya kaya hinay sa maalat at at least 3 liters ng water ang mainom in a day

Taas po ng UTI nyo momsh. More water po and consult your OB baka po resetahan ka nya ng gamot para dyan

Meron.. mataas ung pus saka rbc. Consult na ung ob mo pra mabigyan ka ng tamang gamot para dyan

May uti ka po. Pacheckup ka mommy.. More water. May infection ka pa momshie

hala😲 sobrang taas po ng pus cells mo mamsh.. goodluck po sana mawalanagad uti mo

4y ago

Thanks Po. Sna nga Po mwala bgo lumabas c bby.