Sino po marunong bumasa ng utz

Sino po marunong bumasa ng utz. Pwede pong pabasa kung normal lang ba result ko .. thank you ☺️#pleasehelp #1stimemom #firstbaby . Nov. 12 na po balik ko sa oB ko. Excited lang po ako ☺️☺️

Sino po marunong bumasa ng utz
8 Replies

all normal po sya . maintain your healthy po and take increase fluid and also walking excercise for good .

Okey naman po ang result.. maintain mo lang Ang pagiging healthy nyo no baby

All good naman po mamshie follow your OB always congratulations and ingat

paano po Malalaman Kung gaano kalaki po Yung baby sa ultrasound po

2y ago

sa (EFW) Estimated Fetal Weight po

Good namn po yung result mo mommy ❤️☺️

okey naman po ang result.

yes po normal naman

Ok naman po