OB Within San Mateo or Quezon City

sino po may marerecommend na OB within San Mateo or Quezon City. Yung maalagang OB at magkano ang Consulation Fee. Thanks in Advance

3 Replies

sa Qc po Chmc. hanapin nyo lang po si dra.Roxas Ob. maalaga po sya and super friendly. nakabayad po kami sakanya 40k nung nanganak ako kasi cs 😅 not sure lang kung magkano sa normal delivery. sa check up naman 500 depende if may gagawin pa sayo like babakunahan^^

5y ago

every 2months po ultrasound nya. friendly budget po si dr. roxas

thanks Sis. Yung 40k hnd pa kasama pf diya dba? tska yung 40k ngayon 2018/2019 pang yun?.. last questio ano yung CHMC?

Dr Kristen Canlas andito rin po sya sa app :) ito po ig nya https://instagram.com/docten_obgyn?igshid=1efp59a9jveli