ask

sino po malapit dto sa novaliches bayan?.may alam po ba kayong ob oh check upan ng buntis?.yung mura lang po bayad.slmat?

1 Reply

Sa foresthill ako nag papacheck up sa may LGC maternity clinic. Mura lang dun at maganda pti kumpleto na sila dun. Ewan ko lang po pra sau kung mura ksi first check up at laboratory ko saknila umabot ng 1280 kasama check up at laboratory ko pti sa anti tetano. First check up mo ksi dun is 100 pesos tapos kapag nag palaboratory ka sknila full package is 930 tapos sa tetano is 250 kaya bali 1180 lahat. Na sayo kung gusto mo magpaultrasound sknila tuwing saturday lang sknila un. Pero di ko pa nattry skanila mag paultra pero sabe 700 dw ultrasound nila. Bago lang din ako dun kya sa july 27 babalik nnmn ako dun pra sa tetano ulit at saka siguro sa resulta ndin ng laboratory ko. Maganda dun ksi marame nang nagtry at nanganak dun. Actually dun nanganak ung asawa ng kaibigan ko kya dun nya ko nirecommend. May philhealth din saknila kya pag nanganak ka pwede mo gamitin un.