SSS

Sino po makakasagot ng accurate about sa sss matben hanggang ilang months pwede magpasa ng mat1? Wala kasing kwenta yung office namen gang ngayun di nila nanotify ang sss about may pregnancy im almost 20wks na. Nasstress ako kakaisip, gusto ko ako nalang magasikaso para matapos ko na?

1 Reply

online sa sss app download nyo pwd kayo mag notify dun momsh

4y ago

Gcq na buong metro pero wala ako naririnig sa balita kung open na ba mga government ofc. Nakkastress kase yung lagi mo iisipin na maipasa mo na needs mo pra sa panganganak wala ka maasahan sa company.