itchy skin?

Sino po katulad ko na nakakaranas ng pangangati ng buong katawan? Sobrang kati kasi ng katawan ko . dami ko na ngang sugat sa katawan dahil sa kakakamot. Ngayong kabuwan ko lang ako nagka ganto . normal lang po ba ito? Ano po dapat Kong gawin para mabawasan ang pangangati ng katawan ko?

39 Replies

Ako momsh kilikili, boobs, legs, pati braso nagkasugat sugat na dn braso ko kakakamot

Buntis po ba kayo? Kung yes, natural lang po dahil nags stretch yung balt natin.

Same tayo sis ganyan din ako siguro 2weeks bago ako nanganak nagkaganyan ako

Ako rin po meron nyan 6 week pregnant po ako ngaun grabi ang kati sa katawan

ganyan din po ako now.. parang bungang araw. . kakainis.. sguro sa init,,

Try nyo po Kolantro... effective xa. Bawas kati tas tutuyoin nya.

Akonrin sobrang kati po tlga.. nasusugat n sobrang kamot lo

Sobrang kati ng likod at dibdib ko sis pinupulbuhan ko nalang

Ganyan din ako momshie ako nililigo kolang nd ako nagkakamot

Ako sa likod lang. Sapat na ung ruler pangkamot 😂😂