itchy skin?

Sino po katulad ko na nakakaranas ng pangangati ng buong katawan? Sobrang kati kasi ng katawan ko . dami ko na ngang sugat sa katawan dahil sa kakakamot. Ngayong kabuwan ko lang ako nagka ganto . normal lang po ba ito? Ano po dapat Kong gawin para mabawasan ang pangangati ng katawan ko?

39 Replies

Oatmeal soap ginagamit ko mas naleless ang pangangati

5y ago

Anong oatmeal soap po?

Normal lang po yan mamsh kase malapit kana manganak

5y ago

Di ba masama maligo ng malamig na tubig yung galing tlga sa shower

same tayo sis mild soap lang gamitin mo

Sakin likod lang pero keribels naman

try mu cetaphil

Normal lang.

Cetaphil

try oatmeal soap

Ako nga po buong katawan at ang dme ko nang sugat sa binte tyaka braso 😒😫 nandidiri na ako sa sarili ko .

4y ago

Same binti at braso 😭 para syang chicken pox na gumaling na mga peklat .. hays