Oct 22 na EDD

Sino po kasama kong naghihintay jan? Wala parin pong senyales. Kahit 2 days before the due date na ako. 2 weeks na akong naka hyoscine at 3 days na sa primrose ,wala parin. Ilang bottle na ng pineapple, nag sili , nag walking, akyat baba sa hagdan, nag Do kay mister. Pero wala parin. Close parin cervix.. Super nakaka worry na talaga, ang hirap sabihing mag relax kapag ganito ang sitwasyon. Gusto ko nalang mag pa CS.😭 Palakasin niyo po kalooban ko.

23 Replies

October 25 due ko. wala pa din close pa din cervix ko. niresetahan ako ng evening primrose para daw lumambot ang cervix ko. naninigas tiyan ko pero Hindi naman masakit. sobrang magalaw pa din ang baby ko.

same here OCT 23 EDD. ginawa kona din lahat. todo tagtag. wala pa din closed cervix pa din.. panay lang paninigas ng tiyan. palaki na palaki ang baby sa loob.. sana makaraos na tayo mga mi🙏🙏

same 39 weeks and 1 day no sign of labor.oct.26 edd ko..2 days na ko nagprimrose,nag squat narin.naglakad lakad at nakipag do kay mister.wala padin..sana makaraos na tayo mii..

same po Tayo ate ,Oct. 22 din po ako .. More ang excercise nadin po Ang ginawa ko ,wlaa padin po ako .. Pananakit at paninigas lng nararamdaman ko .. pero saglit lng po..

update ko lang ung akin galing ako sa emergency ganun pa din still close ung cervix ko, pag sumakit na lng daw dun ako babalik, pinapainom pa rin ako ng primrose,.

kung nagpapanick ka na overdue kana u can always go for induced birth. ako po induced ako 39 weeks and 4 days.:)

2y ago

kung pwede lang po talaga mag pa induce or CS. pero ayaw ng mga doctor.😔 hintayin parin daw.

ako po overdue ng 2 days. wag kang paka stress mam, kusang lalabas si baby pag gusto na nya 😊

2y ago

musta n po kayo mi? wala din po ba senyales?

kauspin mo baby mo mi. sbhn mo labas n sya wag k n nya pahrapan pa ☺️

2y ago

palagi namin kinakausap mi. simula nung 38 weeks pa siya. ok naman daw Heartbeat nya base sa check up ko 2 days ago. kaso gusto ata ni baby ng surprise, kasi sya ang pangatlong baby. sya pa ang 1st girl na apo at anak,kasi lalaki yung dalawang sinundan niya.

oct 22 din po edd ko nanganak ng oct 14

try niyo mag half black coffee mi.