39 weeks nos sign of labor close cervix parin

Puro paninigas lng Ng tiyan at magalaw n si baby..Nakakainip Pala mag antay mga mi hehehe.. Inum inum na tayo Ng pineapple juice Yung unsweetened tapos walking and squat baka makatulong. Nag take Pala Ako Ng primrose twice a day for 1week pero Wala parin close cervix padin. EDD April 11

6 Replies

kumusta mga mi...nag pa check up Ako knaina close parin cervix pero malambot na daw Sabi ni ob..sana next week mag open na pag dipa ilalakad ko na to Ng prosesyon sa byernes Santo hehehehe...

same mii ako 3x a day primrose at buscopan dinaman close cervix pero matigas pa daw sabi masakit nadin puson lagi at balakang natigas nadin igi tyan

1y ago

di ko alam kung totoo. nadesperado lang na din ako kaya naniwala ako sa sabi sabi. tutal wala naman mawawala sa pag inom ng pineapple. so bumili ako 2 days ago. ayon nanganak nako kanina hahahah

hi po mga mi ako din po now nranasn ko po yn ngaun prang mgkkroon po ako at ang tigas ng tyan ko po . pero d pa ako naie balik kopo sa monday

same here mi april 13 ,Due ko pero paninigas lng ng tiyan at sakit sa pusun .. di ko pa alam kung close or open cervix na

same mi. 39 weeks & 2 days haha no sign of labor din

kayanga ihh