Good evening.

Sino po may kakilala nagwowork dito sa sss or nagwowork sa sss?

4 Replies

Hi. Hope may mkasagot sa inquries ko po. Im 2months pregnant and im on the process po ng abortion as per result ng ultrasound ko wala ng heartbeat ang baby ko kya niresetahan ako ng pampaluwag ng cervix para lumabas sya. It is my 1st time na mag check kaya di ako mkapagnotify ky sss ng mat1 dahil na din sa closed ang sss branch due to COVID19 and offline ang website nila pra sa SBWS. Kung complete misscarriage naman po ako, qualified pa ba ko sa maternity benefits? Khit wala pa ko gnwang notification sa sss at namisscarried na ko? Hirap sa ganitong pandemic magkasakit, di available ang sss. Salamat po sa reply.

4y ago

Pwede pa nman po kau magpasa ng mat 1 at mat 2 ng sabay basta complete ung records nio galing hospital, nagtry din ako magclaim noong nkunan ako kelangan daw ng d&c report eh hindi nman nako nagpa raspa or nagpa opera kya wlang gnun, di nlang ako kumuha ng matben

hello po,,magtanong dn po sana ako,,my edd is march 30 nxt year,,bale mtgal ko ng hndi nhulugan yun sss ko,,if mghulog po ba ko ngayun as voluntary aabot po ba ko sa maternity benefits,tia 😊

5y ago

thank you po sa pagsagot sis😘

kaht hnd nko magpunta sa sss branch kung nag notify nko sa sss website?

Bkit po

5y ago

Tanong ko lang din po mag fifile po ako sa SSS last work ko December 2018 na miscariage po ako nung MAY 25 then nakafile po ko non may nakuha po ako nung July 2019. Then ngayon po 9 weeks pregnant na po ako magfifile po ule ako sa SSS magkano po icocontribute ko para po makakuha ng Maternity Benifits.