Documents

Hi sino po may idea dito kung anong kailangang documents na dalhin kapag manganganak sa lying in man or hospital, di pa po kasi ako nakakabalik sa lying in na pinagpaacheck upan ko, kaya di ko pa natatanong yung list. 32 weeks and 1 day! Thank you po sa sasagot!

2 Replies

πš‚πšŠ πšŠπš”πš’πš— πš™πš˜ πš’πšœ π™Όπ™³πš 𝚜𝚊 πš™πš‘πš’πš•πš‘πšŽπšŠπšπš‘ 𝚊𝚝 πš–πš˜πšπš‘πšŽπš›β€™πšœ πš‹πš˜πš˜πš” πš™πš˜. π™ΏπšŽπš›πš˜ πšπš’πš—πšŠπš•πšŠ πš”πš˜ πš›πš’πš— πš™πš˜ πšŠπš—πš π™Ώπš‚π™° πš‹πš’πš›πšπš‘ πšŒπšŽπš›πšπš’πšπš’πšŒπšŠπšπšŽ πš”πš˜ πš“πšžπšœπš πš’πš—πšŒπšŠπšœπšŽ πš•πšŠπš—πš πš™πš˜. π™ΏπšŽπš›πš˜ πš’πš˜πš—πš π™Όπ™³πš πšπšŠπš•πšŠπšπšŠ πšŠπš—πš πš’πš–πš™πš˜πš›πšπšŠπš—πšπšŽ πš•πšŠπš•πš˜ πš—πšŠπš 𝚜𝚊 πš‹πš’πš•πš•πš’πš—πš

Sa hospital madalas n hanapin. Birth certificate mo Marriage contract Philhealth