Earn by just reading and watching

Hello, Sino po gusto magkaroon ng earning by just watching and reading? Madaling paraan lang po ito to earn sipag lang po ang kailangan. I'll link the app( 2 application) here in comment.

2 Replies

To gain bonus points

Ano name ng app

4y ago

Hindi naman necessary pero it also help po to gain more. Kung masipag mag read and watch makakadami po ng points. 💕 Ung sa clipclaps naman po mas madagdagan points if you upload a funny video kung may viewers and claps na madami