EARN MONEY FOR FREE! FOR THOSE MOMMY NA NASA BAHAY LANG.

Download BUZZBREAK on app store, sign up ang enter referral code B24416240 and you will recieve 500 pesos in one day. Just invite your friends to join! Legit to mga mommy. Try nyo po walang mawawala sa inyo. Newbie lang po ang makakatanggap ng 500 pesos basta invite friends lang po and continue earning by reading articles and watching short videos.

1 Reply

hello po...ask ko lng po paano po ba ma recover yung buzzbreak ko my idea po ba kau.. Kasi po na frozen po kasi account ko..tnx

4y ago

Ibig po sabihin non nag cheat ka or gumamit ng multiple acc. Gawa ka nalang bago mommy