Del Gentle Protect Fabcon (for baby)

Sino po gumamit ng fabcon ng del yung bago ano pong effect kay baby nyo hindi ko kasi alam kung yun ng dahilan kung bakit.biglang nagka rashes ang anak.ko ?

1 Reply

Iba iba naman po kasi ang skin type ng mga babies, meron naman di na apekyoham sa fabcon (for baby( meron naman meron so kung sa ginagamit niyong sabin niya di nagka rashes at nung ginamit mo yung fabcon nayun at yun ang pinasout kay baby na damit baka dun talaga.