CEELIN DROPS

Sino po gumagamit sainu po? Pde kya itake ng baby 3months old 3vita? Tiki2,multivitamins and ceelin ty.

2 Replies

Tiki tiki at ceelin pwede tignan mo po muna ang vitamins ng multivitamins kapag merin syang kasamang vitamin C wag na kayo mag ceelin

4y ago

Wag nyo po ipainom lahat kung meron sa isang vits nakakaoverdose

Cherifer drops po sa baby ko 3mos din yun lang resita sa knya ng pedia hindi sya ng tiki2 or lhit ano