Setyl Fem Wash

Sino po gumagamit nito habang preggy or after birth? Please give feedback po. Kakagamit ko lang kanina for the first time, kanina ko lang din binili. Setyl feminine wash for pregnant and post partum care.

Setyl Fem Wash
12 Replies

Ganyan fem wash nakita ko sis sa cr ng lying in at hospital, recommend sya ng ob para sa mga buntis. Subok na po ng mga mommies yan, safe for preggy po. Ganyan din hinahanap ko, mag kano bili mo po at saan mo po nabili?

Ganyan din po nireseta ng OB ko hindi ko pa nabibili hahahah 😆😆 magkano po ang bili nyo jan?

Maki try nga din betadine lng din po ksi gamit q kso diko po inaraw arw nttkot po q bka makaksma po xa

Mukhang ok sis. Mas familiar ako sa betadine

Me. Yan din po pinrescribe ni OB sakin.

5y ago

Ayy salamat po sa pagsagot. Iyan po kasi ay nakita ko lang sa Mercury kaya binili ko, di po kasi ako pinabili ng ob ng kahit anong fem wash. It's great knowing na may ob and mommy na trusted sa brand na ito. Mas panatag na po ako ngayon sa pag gamit! 😊

pwede po ba yan for everyday use?

Ginamit q din yan sa panganay ko.

Ganyan din gamit ko ngayon

Betadine sa akin

Hm yan sis

5y ago

Oo nga sna nga..hehehe if hindi pde nmn gmitin ng d buntis db..ppgmit q sa sissy and mama q.hahaha