new born

sino po gumagamit ng ganito for new born baby?

new born
33 Replies

I think hiyangan. I also try that for my baby, pero allergy siya ngka rashes. I switch to lactacyd and cetaphil.

Posted a review of lahat nga Johnson's Baby wash in my YT channel (Nins Po) hope it helps 👍🏻

4y ago

Hello mommy!

I reget using it momi bsta gnyn n brand esp sa sabon lalong ng rushes bb ko... base sa exp. Ko lng ha

parang hindi pa ata pang new born ang formula nito. Maganda naman ata to pag mga 2 mos na si baby.

Ganyan gamit ko kay bunso for 3mos kaya lang nagpalit ako to lactacyd. Masyado mabula😅

Same kaso i changed it to lactacyd kc mabula masyado yang johnson and hiyangan din tlga

Ako first time ko binili ko dipa lumalabas si baby body shampoo enfant organic sakn

Me po..pero dumami yung rashes sa mukha at leeg ng baby q kya pinalitaN q..

Ako po sa 1st baby ko pro nagtry din ako ng lactacyd, okay nmn po lahat.

Ako po, pero pinalitan ko kasi nakakalbo lalo yung buhok ni baby