Avent Nipple

Hello! Sino po gumagamit ng avent nipple? Ilan months baby nyo and ano level ng nipple gamit niyo? Mag 3 months si LO next week and hindi pa kaya ung level 3 (picture on comment box). Possible kaya level 1 pa di siya or 2? Nabili ko kasi level 3. Thank you.

Avent Nipple
12 Replies

Hanggang san komportable si baby sis like halimbawa ba try mo then di niya masiyado malunok agad once kasi mas nagdagdag ang hole mas faster ang pag labas ng milk from bottle so si lo ko still 1& 2holes padin kasi para siyang nalulunod then.di baman siya nagrereklamo pag yung 3hole yung gatas lumalabas din sa bibig e.

nun newborn anak ko, hindi nya kaya un lvl 1 natatapon tska parang nabubulunan sya. un ibang bote nya binilhan ng asawa ko ng pang newborn na chupon hindi avent. siguro mga 3months ko na nagamit sknya un lvl 1. lvl 2 is 6months.

Pwede pa naman yung ginagamit mo now na 1 or 2. No need to change to faster flow if hindi pa kaya ni baby. Also alam ko kasya sa Avent classic yung regular wide neck teats like babyflo and farlin

Baby ko po mula newborn until now na 2 months na mahigit na sya level 1 padin sya. Kasi pagnasobrahan sya sa sipsip nabubulunan sa gatas di pa kaya malakas

Di ko alam meron pala nyan ! Sakin kahit ano basta nakakadede si lo ko ng maayos . Hanggang ngayun iisa lng namn ung nipple na ginagamit nya .

10 months old na ung baby ko. Kahapon pinatest ko ung 3m+. Hindi pa nya kaya para syang nalulunod. Balik 2m+ kami hehe

1 hole pa rin ang gamit ni baby. Yung 2 holes di pa rin nagagamit. 9 months na siya :)

Baby ko going 7months. May 1, 2 & 3 hole sya. Nalulunod sya 3. Sanay sya sa 2.

..pra san po yan? Pano po gnagamit yan?.. ndi ko alam kc.1st time mom here

#3 po kc ung baby ko 3months sya #3 na gamit ko