online pagkakitaan

Sino po gsto ng extra encome?? Ang dali lang mag sign up sasagot ka lang ng survey.. Every survey may points.. Super easy lang and you can cash out using PayPal.. Click this link po. Wla ka po babayaran.. . https://ph.yougov.com/en-ph/refer/fBYxwDUZer7eOqVPZwiI8g

1 Reply

panu po kikita?

5y ago

Connect ur acount sa gmail dn mag nonotify yan na may survey cla pasasagutan sayu dn every survey may points ka ma earn.. Try mo momsh wla ka nmn ilalabas na pera tyaga lang talaga sa pag answer ng survey