Laundry detergent

Sino po may gamit ng UNILOVE as detergent and softener po. Ano pong mas magandang scent, yung powder po ba or yung milk

2 Replies

nasusuka ako sa amoy ng powder scent, pero ang sarap sa ilong ng milk scent. kaka-order ko lang ng sabon nila di ko napansin na powder pala yung na check out ko, nasusuka ako nung inamoy ko 🥲🥲

Yung powder scent mi. Kasi parang amoy panis yung milk scent kapag hindi natuyo nang maayos.