LABOR ???

Sino po may Due date nang April dyan kagaya ko ???Lumabas na sana baby ko nnag makaraos na din ako.

61 Replies

Me EDD april 8 NagPa I.E ako knina sarado pa cervix ko humihilab at sumasakit lang tummy ko

April 16 po. Hindi makapagcheck-up dahil naka-Extreme Enhance Community Quarantine kami

mommy, sulitin mo na po pagtulog mo, paglabas niya simula n ng pagpupuyat mo hanggang lumaki.

5y ago

april 22 ako pero white sperm my lumalabas pero di araw araw

April 12 po... Ng fafalse contraction sya hahahhaha.. Exctd nq lumabas sya😁😁😁

Me po April 19 pero gusto kona lumabas si baby naiinip na ako gusto kona sia mkita .😘😄

5y ago

same po tayo april 19 din ako.. ayaw pa din lumabas ni baby araw2x na nga ako nag ssquat at inum pineapple ubus na din evening primerose ko ..pero no sign of labor pa din.. nagpapalaki pa ata c baby sa loob 😄

April 14 po edd ko.. Open na cervix ko 2 to 3 cm pero pinauwi pko hehehe

5y ago

gudluck satin lhat😊 checkup q sa monday sna may improvement na

same here april din due date.. sobrang nkakainip na po ayaw pa lumabas ni baby.

Team April here EDD ko April 29 pero April 8 to 29 pwede na lumabas c baby 😊

Ako po..1 cm na knina pa umga.. hanggang ngayun Hindi pa nskit ang tiyan ko..

April 10 here.. Puro Braxton Hicks pa rin ang nafifeel.. 😅 Sana makaraos na..

5y ago

same tau mamsh, April 8 due ko, til now puro tigas lang nafefeel ko😢