pelvimetry

Sino po dto yung ngpa ganyan bago manganak? Lapit na kase duedate ko then pinagxxray ako ni OB kaso dahil sa krisis na nangyayare nakakatakot lumabas at ang mahal din pala magpaganyan magpapaultrasound pa ako? daming gastos. Nakakaiyak ??nagtanong naman ako sa mga kakilala kong kakapanganak lang di naman daw sila nagpa ganun. Is it really important po ba o kahit ultrasound nalang? Pa sagot naman po. Nastress ako. Haha! Godbless.

1 Reply

Ask your ob bakit need mo yan. Iba iba kasi ang case ng mga buntis. Hindi lahat pare parehas. Yung naexperience ko ay pwedeng iba sa naexperience mo. If wala kang tiwala sa ob mo, you may always switch to other ob and seek 2nd opinion

4y ago

Lahat ng hospital na pinuntahan ko kanina walang ganyang xray. Though private na yun. Naisip ko dahil sa covid. Takot na sila magtanggap ng mga patients. Sabi din nila kaht ibang sonologist dun dina pumapasok. Nakakaloka na talaga tong nangyayare sa mundo😩😩