Morelac Malunggay Capsule

Sino po dto umiinom ng Morelac na malunggay capsule?? effective po ba ? nadadagdagan po ba ung breastmilk nio?

2 Replies

Ay oo effective po talaga. Nung nanganak ako wala talaga akong gatas unti lang ilang araw yon siguro 3 to 4 days na wala akong gatas pero nung uminom ako ng malunhhay capsule bigla bigla ako nagkaroon ng gatas. Pero syempre magkakain ka din ng may sabaw tsaka lagi kang uminom ng gatas o milo. The best na pang pagatas na pagkain ay tinola na maraming malunggay.

Even if it's nor capsule mamsh, basta malunggay effective talaga yan for lactating mom.