17weeks at 4days pregnant team march

Sino po dto team march din? Ano napo narramdaman nyo mga mi? Ramdam nyo na din ba si baby?

5 Replies

ako 17 weeks wala pa na feel. pakiramdam ko lng minsan parang may pulso natibok pero sbi nmn ni ob nasa 20 weeks pa iba iba naman po pagbubuntis.

8mo ago

pero ewan ko minsan sa madaling araw may bubbles ako naffeel. baka si baby un. saka wag ka magpagod mi. nakakacontraction yan. ako simula 12 weeks until now may contraction kasi maselan kaya 2x a day ako nagtake pampakapit until 36 weeks sya iinumin. delikado ksi un. dpt ungsaktong gawain lng. di raw ksi normal naninigas ng tyan. pero sakin maninigas tyan ko kapag bagong kain lng un parang nababanat sya. pero mawala nmn kapag natunawan na.