17weeks at 4days pregnant team march

Sino po dto team march din? Ano napo narramdaman nyo mga mi? Ramdam nyo na din ba si baby?

5 Replies

Yes po mys 16 weeks my parang bubbles na akong na feel minsan sa gabi or di kaya pag nagugutom ako pero ngayon 17weeks na ako to 18 weeks mas medyo malikot na sya nafeel ko na sya sa umaga at gabi

ako 17 weeks wala pa na feel. pakiramdam ko lng minsan parang may pulso natibok pero sbi nmn ni ob nasa 20 weeks pa iba iba naman po pagbubuntis.

7mo ago

pero ewan ko minsan sa madaling araw may bubbles ako naffeel. baka si baby un. saka wag ka magpagod mi. nakakacontraction yan. ako simula 12 weeks until now may contraction kasi maselan kaya 2x a day ako nagtake pampakapit until 36 weeks sya iinumin. delikado ksi un. dpt ungsaktong gawain lng. di raw ksi normal naninigas ng tyan. pero sakin maninigas tyan ko kapag bagong kain lng un parang nababanat sya. pero mawala nmn kapag natunawan na.

Same here team march 17weeks and 4days. wala pa nararamdaman minsan lng pag nakahiga ako sa left side may pintig pero wala pa galaw ni baby

wala pa din po..pag first pregnancy at first baby, nasa 20weeks pa mararamdaman..

17 weeks, wala pa po akong nafi-feel. Minsan lang parang ang tigas ng puson ko.

7mo ago

Parehas tayo momy. ganyan din ako