3rd time cs

Sino po dto tatlong beses po na cs? Ako po pang 3rd time ko na po ngaun.. totoo ba na delikado at napaka risky na po pag pang 3rd time? Un ksi sbi ng ob ko ehh.. natakot tuloy ako..sbi ni ob dapat prepare for the worst po dw ako..imbes na palakasin ng ob ko loob ko.. parang tinakot pa ako??

1 Reply

Nako ganyan din ob ko saken. Lalo akong tinatakot. Ftm ako at wala pa akong experience sa panganganak. Di pa din ako sure kung cs or normal kaya tatakot ako lalo