Pregnancy Survey lang po.

Sino po dto Nov. 22 duedate? Kmusta po may signs na po ba kayo? Ako kc wala pang signs of labor tmitgas lang yung tummy then masakit puson.. #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

December na po. Kamusta na po kayo mommy? Nakaraos ka na po? Tama po signs of labor na po mga nararamdaman niyo. Pagka sobrang sakit na abot hanggang likod at tuluy tuloy ang sakit na parang nadudumi, at may interval na 1 or 2 minutes or 5 ang pagitan ng sakit at paninigas, ACTIVE labor na po yun at kelangan na po nasa ospital pag naramdaman mo yun or may bloody show po kayo nakita sa undies.

3y ago

thank you po, nanganak n po ako last Dec 2.