cm

Sino po dto nakaranas nang mag 1cm ganu po kayo katagal nag hintay na lumabas si baby? Sabi kasi po sakin ng ob ko nung last thursday(july16) 1cm na qko at by monday sya lalabas. Peo until now po wala akong nararamdaman.

5 Replies

1cm ako nung july 6 tapos nakapa na daw yung ulo ni baby anytime daw pde na ako manganak..pinainom lang ako ng eveprimrose ng one week 2x a day ko itetake. and then pagbalik ko ng july 14 close cervix na di ko din gets bakit naging ganon..ngayon po diko alam kung nag open na ba

4y ago

Halip na Lumaki Napo Cm mo Parang nag close pa

Start pa lang yang 1cm, ako 1cm for almost 1.5weeks, may iba abot ng 2weeks. Pakiramdaman nyu lang po talaga kasi baka di mo mamalayan nag improve ang dilation. Update nyo lang si OB sa mga nararamdaman nyo para alam nya ipapagawa sayo. Have a safe delivery soon po 💖

Wag mo stressin ang sarili mo mamshie, lalabas din si baby wait mo lang. Do squatting and walking, breathing exercise. Pati nipple stimulation. Ang pakikipag sex din ay nakaka bukas ng cervix. Hehe goodluck!

Stuck ako sa 1 cm for 2 weeks. Depende kasi sa bilis ng dilation at effacement ng cervix mo mommy. Good luck. Sana makaraos ka na soon. ♡

Matagal pa talga yan ss .. minsan umaabot ng 3 days