MIL

Sino po dto may MIL na parating kinocompare yong mga nagawa niyang pagpapalaki sa anak niyanoon?? My baby is 4 mos old at gusto ng pakainin ng MILq ng cerelac which is against ako, gusto q kc fruits and veges muna ung mga puree kumbaga.. ung baby q d pa niya kayang umupo on her own na isang sign na pwede ng kumain ng solid c baby .. kahit ineexplain q na iba-iba ang development ng bata ayaw nya makinig ,parang ayaw q na toloy bumalik sa work q kasi natatakot aq para sa anak ko.. Sorry po npahaba..

1 Reply

Tama ka naman mommy. Your baby your rules po. Wala sila magagawa kase ikaw ang nanay. Tsaka tama ka.. dapat real food muna nag ipakain pagready na si baby.

4y ago

Ganyan talaga mga matatanda momsh. Kaya mas maganda malayo sa both sides para di sila makakapakealam sa way ng pagpapalaki nyo sa baby.