Sumpong/sobra sakit ng sintido ko pero right side lang

Sino po dto mga mommies nakakaranas na minsan pagka gsing palang masakit na ang ulo.as in kirot tlga sya .parang tibok ang pagkirot nya Pero nawawala nmn.right side lang ang masakit pero sa front lng di kasama ang likod ng ulo..

1 Reply

same tau..right side sa mata po un sqn kya sumsqt ulo q

4y ago

Gnun ba..grabe kase ang sakit.bago lang nmn ang salamin ko kaka pacheck ko lang Sa optal kaya nabago na ulet ang sukat ko November lang po.di kaya isa sa dahilan po ng pagbubuntis?17weeks po aq