Tahi At Ubo

Sino po dto kaaanak tas may ubo? Sobrang sakit po kasi ng tahi ko pag naubo. Ano po ginagawa nyo?

3 Replies

Malakas ang pain tolerance ko.. Kaya 4 days pag labas ko hospital nkakalakad nq drtcho at pag umubo ntatakot ako pero hnd n siya masakit pag tumwa din hnd na masakit Mamsh. 4 days plng. 1 week plng baby ko

pinipigilan ko umubo nun..kasi baka bumuka eh..pati pagtawa bawal nun😓..more water momshie..and rest

5y ago

sa akin 6weeks ang recovery ko..pero 2weeks nun sinanay ko na akyat baba sa hagdan..kasi hindi naman daw nawawala ung sakit eh, kelangan mo lang masanay,sabi ng ob ko..naglalaba na din ako nun

kahit tatawa ka lg an sakit eh x'D pinipigilan ko lang po 😂😭