Syphilis

Sino po dto ang may syphilis nung nagbuntis? Kmusta na po baby nyo?

3 Replies

mga mamsh reactive po ako sa syphilia na dedepressed na po ako naiistresa ako hndi ko alam anu gagawin ko natatakot po ako😭

3y ago

mommy magpa confirmatory ka muna dont stress too much maapektuhan si baby

Positive po ba kayo ano po, nararamdaman nyo? Nagagamot po syphilis thru antibiotic. Reresetahan po kayo ng ob.

kamusta po yung baby nyo m reactive po din ako sa syphilis .

3y ago

Mag kano po pa injec ??

Related Articles