Jauntice and G6pd

Sino po dto ang anak ay my jauntice at G6pd first time mom po kc ako at natatakot lalo na ako lang at asawa ko magkasama walang parents na nag guguide..hindi ko sya pina confine nag rent nalang kami ng photo therapy machine sa bahay..araw2 kodin dinadala sa pedia para i check ang jauntice my same case ba na ganto dto? At ilang days bago mawala ang jauntice? At about sa g6pd d naba tlga yan mawawala? #1stimemom #pleasehelp #G6PDbaby #JAUNTICE

Jauntice and G6pd
2 Replies

btw mommy wag kalimutan laging padedein si baby ah.. mainit kasi ang ilaw na yan nkakaa dehydrate po siya. wag mo rin titigan yung ilaw nkakasira din po siya ng mata. madalas 1 week depende sa lala ng jaundice niya nawawala na basta nasusunod ang oras ng pag papailaw at nai tuturn niyo siya para mailawan din ibang part.. pero pwede bumalik pag d npapa arawan sa umaga.. kung hindi po pinag bawal ng dr. mas ok i breastfeed si baby nakakatulong po kasi ang breastmilk para mabilis maitae ni baby ang paninilaw, base sa mga naging pasyente n inalagaan nmin sa hospital. pedia nurse po ako

Paaraw lang po every morning at avoid lang po ang mga bawal sa baby natin na may g6pd. Turning 7 mos old na baby ko with g6pd din