breech position 29 weeks

Sino po dto 29 weeks NSA breech position parin si baby at d mkita Yung gender dhil nka talikod sya😥😥

2 Replies

iikot pa naman yan, always niyo lang po kausapin and mag sounds kayo near sa puson. ganyan baby ko dati 25weeks suhi pero nung 32 nag cephalic na siya hanggang sa manganak na ako.

Ganyan din ako nung 29weeks ko breech. Ngmumusic ako sa my puson kapag gising cya. Then after 1 week ngpa utz ako nka cephalic n cya