pap smear for the first time preggy

Sino po dto 1st time preggy nagpa pap smear 7 months above? Share po ano yung nararamdaman nyu nung una. Just curious, I'm gonna do pap smear next week! 31 weeks pregnant here.

1 Reply

Ako po. Yung sakin po masakit napapapikit ako sa sakit hehe. Diko alam kung ganun ba talaga feeling ng pap smear first time ko din. Lalo nat matagal na kami walang contact ni LIP. Kaya masakit siya

5y ago

Oo masakit pag may infection. Yun sabi nila... Pag wala tolerable nman daw...