Justmoms

Sino po ditong pregnant mom before or pregnant mom ang inuubo.?gaano po kayo katagal inubo or inuubo??

27 Replies

Me, nung 1st trimester ko. Almost 2weeks rin ako sinisipon at ubo. Since bawal nga yung gamot, and hindi rin kami nagpacheck sa Ob ko. Nagkalamansi with warm water lng tska honey. Tapos nung umuwe ako ng province at nalaman ng mama ko na inuubo nga ako. Pinainom nya ko ng kalamansi parin. Pero un tubig na gnamit nya yung galing sa sinaing (diko sure yung tawag dun) pnasobrahan nya yun tubig everytime magsasaing sya. Tas ayun. Everytime nagsasaing sya gnagwan nya ko. Ater two days nawala agad yung ubo at sipon ko. Hope this will help you also. 😊

5y ago

Unang banlaw sa sinaing?

Ako po ngayon mahigit 1month nako may ubot sipon nagpacheck up po ako ng January 26 niresitahan ako ng antibiotic na ampicin pero dko pa po alam na buntis po ako. So yung nag pt na po ako ng feb. 6 positive po so ini-stop ko po yung pag tetake ng gamot. Maari po bang maapektuhan si baby? Tska po normal lang po ba ang ubot sipon ko dala po ba ito nang pagbubuntis ko?

Ako magone month na. December ko nalaman na preggy ako pagpasok ng January 2020 .. sinipon then nung nagalboroto ang taal, inubo ako.. hanggang ngayon. Sobrang humina ang immune system ko sa first trimester ko. Nilalagnat pako minsan. 12 weeks na si baby today 😊

Nung 4months preggy ako nagkaubo and sipon ako..bngyan ako ng antibiotics ng ob ko..tapos ngayong 6 months na ako..inatake ng asthma ko..ngnebulize lng po ako,tapos more on water, kalamnsi and honey dn po..un ang nakatulong..1week lng po gumaling na ang ubo ko.

5y ago

Opo..namixed ko sa warm water with kalamnsi

Ganyn aq 1month aq inuubo pro ndi q pa alm na buntis na pla aq buti nlang nung nagpa check up aq ndi nla aq binigyan ng antibiotic lagundi capsule nireseta skin naalis namn ilang araw buntis na pla aq 2months na

1st trimester ko inubo din ako almost 2weeks pero di ako uminom ng gamot warm water and honey lng iniinom ko. Kapag medyo masakit lalamunan ko mumog ako warm water na may konting asin.

5y ago

Kc kapag inuubo tayo di nmn maiwasan parang maninigas yung tyan natin lalo kung dry cough.

Meee nung mga unang week palang ng pagbubuntis ko. Umuwi ako pinas inuubo na ko ilang weeks na. Dun palang din ako nakapagpacheck up. Niresetahan ako ambroxol saka antibiotic

2 weeks ako may ubo at sore throat dati pero dinaan ko lang sa lukewarm water at minsan nag mint candy pag makati talaga lalamunan ko. Nakaraos naman ako ng walang gamot.

Na try q 1 week ubo, sumakit na tiyan q sa kakaubo pero kalamansi lang tlga na pinipiga pag kumati lalamunan, tska gatas iniinom ko

5y ago

Haaay kakainis noh sis

2 weeks akong may ubo at sipon nung pregnant ako. Consult your doctor, may mga nirereseta silang gamot na pwd sa preggy