Curious

Sino po dito yung tinutubuan na parang Nunal or Kuntil na nakalawit sa leeg of any parts of the body sa twing buntis or before manganak? Ano kaya yun?

2 Replies

Warts po ang tawag diyan mommy. It can be spread in your neck, breast or other parts of your body po. Its normal for pregnant dahil po sa hormones. ☺️

3y ago

normal lang poba yun kung sa private part na?

Warts po yn,my gnyan rn aq nung buntis pa aq pero after lumabas n baby wla nrin nman tumubo.normal lng dw yn

4y ago

bat sakin meron pa rin... nagkaganito lng ako sa third baby ko sa una at pangalawa wala nman...