STRICT PARENTS

sino po dito yung sobrang strict ng parents pero nung nalaman na buntis sya natanggap din at okay naman sakanya yung apo nya ako po kase buntis strict yung papa ko hindi nya alam na may bf ako at buntis hindi ko alam kung sasabihin ko ba natatakot ako helpp

34 Replies

Ako. Nung sinabi ko na buntis ako, ayaw pa maniwala ng mommy ko kaya pinag pt niya pa ko sa clinic nun kahit may transv result na ko. Tas nung nag positive, minura pa ko. Tapos ung daddy ko tumatawa lang habang inaasar ako ng lagot. Hahahahaha. Pero after nun, alaga naman nila ako at mahal na mahal nila baby ko nung lumabas.