STRICT PARENTS

sino po dito yung sobrang strict ng parents pero nung nalaman na buntis sya natanggap din at okay naman sakanya yung apo nya ako po kase buntis strict yung papa ko hindi nya alam na may bf ako at buntis hindi ko alam kung sasabihin ko ba natatakot ako helpp

34 Replies

Strict parents ko.. Naprepressure din ako nung nabuntis ako kasi panganay sa magkakapatid, panganay na ako. Ang daming nageexpect sa akin.. Naitago ko sa kanila ng halos 7 months but now, tanggap nila ako pati si baby hinihintay lang namin ang isang buwan bago lumavas si baby. Kahit gaano PA kastrict parents mo Mahal ka nun.. Matatanggap ka nila. Oo magagalit sila sayo tanggapin MO kasalanan mo yan pero di ka naman nila matitiis at di nman nila matitiis ang apo nila