STRICT PARENTS

sino po dito yung sobrang strict ng parents pero nung nalaman na buntis sya natanggap din at okay naman sakanya yung apo nya ako po kase buntis strict yung papa ko hindi nya alam na may bf ako at buntis hindi ko alam kung sasabihin ko ba natatakot ako helpp

34 Replies

Good thing mat ihaharap ka sakanila sana panagutan ka ako din strict parents ko may tita pa nga akong madre. Imagine? Tip ko lang sabihan mo una mama mo ganun kasi ginawa ko tapos tinulungan niya ko kay papa.

Parents namin, sister ko ung nabuntis at college palang siya nun. Kala namin palalayasin siya pero tinanggap naman siya ng parents ko at sila yung nag alaga sa baby niya habang nagtatapos siya ng college

Minsan ang mga parents strict lang kasi gusto ka nilang protektahan. Meaning, mahal ka nila. :) So I think, kung sasabihin mo yan sa father mo, I believe na matatanggap at matatanggap ka parin nila. :)

ako gnun ung akin ngaun nakak stressed nanga kay ate ko palang nkka alam na buntis ako mama ko hindi pa nila alam kaya nkaka kaba sobra kung paano sasabihin jussko 😫😫😫😫😫

Maganda sabihin mo na s parents mo, sa una lang sila magagalit pero matatangap din nila pagbbuntis u. Maganda kung kasama u ama ng baby mo pg magsasabi kayo s parents mo.

Isama mo un lalake pag snabi nyo at dpat pnindigan nya tlga sa harap ng papa mo. Magagalit lang un sa umpisa pero anjan na yan e. Sgurado ko mamahalin nila yan.

Ako monshie nung unang pregnancy ko ganyan din indi ko alam kung pano ko sasabihin kasi strict si father pero natanggap naman nila at naging maayos naman lahat

Ako super strict ng parents ko lalo na papa ko pero nung nalaman na may kinakasama na ako at may anak natanggap naman nila

Ganyan din ako pero natanggap . Wala naman magagawa andyan na lakasan nalang ng loob tiisin lhat ng sasabihin nila.

same. Galit na galit din papa ko nung nalaman nyang buntis ako.Pero nung lumabas na si baby wala na okay na kami.