Just asking

Hi, Sino po dito yung nagpacheck up na sa Asian Hospital sa Alabang magkano po kaya yung singil nila sa checkups? I'm 15 weeks pregnant na kasi and balak ko sa Asian Hospital na lang mag pa check-up kasi, mas malapit sa amin

2 Replies

1,500. Pero may free check up sila kapag morning (not sure if everyday or may specific days lang). Yung ob ko nagcoconsult din sa Asian pero dun ako nagpapaconsult sa hospital niya. 500 lang ang check-up.

Last time I inquire pinakamababa is 1500 sa kanila