HELPP

sino po dito yung nag pa check up tas nalaman na nag open yung tahi nya normal delivery po please gusto ko po malaman kung ano yung na feel nyo sa pempem nyo kase gusto ko sana mag pa check pero malayo po yung pa check upan feeling ko po kase mag open na tahi ko

1 Reply

unang poop ko after ko manganak, akala ko rin bumuka tahi ko (normal delivery, 4th degree laceration kc malaki si panganay). para ka rin palang nanganganak sa unang poop mo after manganak. pero hindi naman pala basta basta bumubuka. pinacheck ko un agad kay OB at un ung advice nya.