Pamahiin

Sino po dito yung maraming alam na pamahiin habang nagbubuntis? Share niyo naman po.

2 Replies

Bawal mag suot ng kwintas kc baka pumulupot ung umbilical cord sa leeg ni bby. Mag suot ng black na damit sa gabi para di bisitahin ng manananggal. Bawal kumain ng 🍫 baka maitim si bby pagkalabas. Bawal uminom ng malalamig baka lalaki si bby ng husto sa loob at mahirapan kang umire. Bawal bumisita sa burol at tumingin sa namatay baka daw may masamang mangyari sayo or sa bby

Hndi ako naniniwla