Pampalambot ng Pupu

Hi sino po Dito yung Inadvisan ng Prune juice? para lumambot un Pupu? Napaka tigas dw po ksi ng Dumi ko Kaya baka di Bumababa Ulo ni Baby, Paano nyo po iniinom un Prune juice? Nananakit na ksi yung Pwetan ko di ko naman Ma push ng ire Baka ksi Mg ka almuranas naman ako.

1 Reply

Sterilized milk lang iniinom ko pampalambot ng stool very effective naman po sabayan nyo lang din ng water (not cold) yung feeling na bloated na.