Magkano yung prune juice?

magkano po prune juice na maliit? Niresetahan po kasi ko ng senokot baka kasi di humiyang sakin since kagabi lang ako pinainom. 1week na ko tinitibe at sobrang sakit pa din ng pwet ko ko til now nung dumumi ako kahapon. :(( pls help me. Natatakot ako na baka dumumi ulit ako mamaya tas di naman tatalab yung gamot sakin.

1 Reply

yung senokot mga 1-2 days yan bago nag epekto sken. more water ka lang tas yogurt tas fiber na food

5y ago

Magkano po kaya yung prune juice?