last period

Sino po dito yung hindi sure kung kelan yung last na period nila?

15 Replies

ask ko lang po,,july 20 nagkaroon po ako and aug.20 nagkaroon ako pero spotting lang ung tipong umiihi ako ng strawberry juice color and spot lang sa panty color pink hanggang sa huling patak naging brown color parang putik tumagal ung ng 6 days,,parang regla din..ask ko lang kasi nakakaramdam ako ng bloating,cramping,tenderness ng boobs at mabilis mapahod,,medyo antukin..kaya nag deside po ako mag pt,,sad so to say negative po ung result,,ask ko po bkit gnun mga nararamdaman ko?

4y ago

congrats

Hello po. Ask lang po ako delay po kasi ako ih ung last period kopo kasi nung july 13 po at hanggang ngayon po hindi parin po ako nag kakaroon anu po ba ibig sabihin nun? Sana po may maka sagot po ng tanong ko salamat po

4y ago

Anu pong trans v?

Me. Irregular po kasi ako and nabanggit ko yun before kay OB sa first check up ko. Sa first transvaginal ultrasound nagbase ng EDD si OB kasi di daw reliable ang LMP pag irreg.

ako po.. 5mos ko na nalaman preggy na pala me sa 2nd baby ko pano kasi 5x pt ko puro negative.. much better po kung mag paultrasound na kayo almost 1month na delay na po eh..

Me po sis. Naaalala ko lng kung anong month pero hindi yung date. Sanay nah din po kac irreg yung regla cu. Bakit po? Ano po yung problem ninyo? Baka mka.tulong po ako.

4y ago

Pg ngpa.ultrasound po ang tinatanong ng OB ay kung kelan ng.stop yung last menstruation kac dun po nag ba'base kung kelan po yung mgiging EDD. Kung sakaling hindi mtandaan yung date ng menstruation, need po yun sabihin sa OB/sonologist pra ma.check po nla yung AOG ni baby, dun po malalaman kung ilang weeks nah po yung pinagbubuntis natin.

me po.. irregular po kc mens ko..5 months ko na nlaman na buntis ako via check up and ultrasound..my hearbeat na rin c baby nung chineck up ako

Me po huhuhu ang hirap kase di sure kaya ang sinunod nalang ng OB ko yung month na natandaan ko kung kailan last mens ko 😞😢😟😭

ako hehe kasi irregular menstration ko kaya hindi ko alam kung kailan talaga hehe kaya sa ultrasound nalang kami nagbase at size ni baby

Kung mai ultrasound po mlalaman po ng sonologist kung ilang buwan nah po yung pinag.bubuntis mo. Nkpagpa.ultrasound knaba sis?

Ako! huhu ayun tuloy muntik na mg suffer c baby.. buti nlng healthy sya lumabas khit emergency cs ngyari sakin 😊😊😊