Highbood

Hi, sino po dito yung highblood na bago magbuntis? ano po gamot niyo pagkatapos niyo manganak? ako po kasi naka methyldopa hanggang 6 weeks postpartum..

3 Replies

hello po mga mash, sino po nakaranas ng mahighblood after manganak? ako po kase na high blood after manganak tpos po, bumaba din po ung hemoglabin ko kaya payo sakin ng doktor inom daw po ako ng furrus sulfate , pero 1month and 14 days na po ang baby ko nataas padin po bp ko minsan minsan, may maintenance naman po ako amlodephine, natural po ba yun? sana may sumagot